Video Văn Lâm cản phá siêu đỉnh trong buổi tập của Muangthong United

71

Video được một CĐV nhiệt thành của Văn Lâm ghi lại trong một buổi tập của Muangthong United cách đây một năm.

Video: Văn Lâm cản phá xuất thần trong buổi tập của Muangthong United

Hình ảnh ghi lại ở phần tập sút của các cầu thủ đội bóng Thái Lan. Trong một tình huống như thế, Văn Lâm đẩy được cú sút đầu tiên. Bóng nẩy ra và một cầu thủ khác ập vào, thực hiện động tác tâng bóng với ý định vượt qua tầm với Văn Lâm. Tuy nhiên, thủ môn sinh năm 1993 bằng phản xạ nhanh nhạy vẫn kịp dùng chân hất bóng ra xa khung thành.

Tình huống cản phá đẳng cấp này được Văn Lâm up lại vào ngày hôm qua (16/4) sau khi CĐV trên đăng lên tài khoản cá nhân và chia sẻ rằng đang rất nhớ các buổi tập của Muangthong United.

Pha cản phá bằng chân của Văn Lâm làm liên tưởng đến tình huống anh đỡ cú sút từ chấm phạt đền của Theerathon Bunmathan trong trận tuyển Việt Nam hòa 0-0 Thái Lan ở SVĐ Mỹ Đình vào năm 2019. Trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Video Văn Lâm cản phá siêu đỉnh trong buổi tập của Muangthong United - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm sẽ phải đợi 4 tháng mới có thể trở lại thi đấu ở Thai League 1. Ảnh: Hiếu Lương.

Hiện tại, các giải đấu ở Thái Lan vẫn tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo thông báo mới nhất của BTC, Thai League 1 và 2 sẽ thi đấu trở lại vào tháng 9/2020 và kết thúc vào tháng 5/2021, giống lịch bóng đá châu Âu.

Như vậy, Văn Lâm sẽ phải tập chạy khoảng 4 tháng trước khi giải đấu trở lại. Việc anh trở về tập trung cùng đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 cũng sẽ bị ảnh hưởng. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phải làm việc trực tiếp với Muangthong United về vấn đề này.

Theo Trí Thức Trẻ

Link bài viết: http://ttvn.toquoc.vn/video-van-lam-can-pha-sieu-dinh-trong-buoi-tap-cua-muangthong-united-2202017414040414.htm

Facebook Comments