Tiền vệ số 1 ĐTVN đã bình phục chấn thương và có thể thi đấu

Tin Trong Ngày Việt Nam

Tiền vệ Quang Hải đã bình phục chấn thương, nhiều khả năng sẽ ra sân trong trận Hà Nội tiếp đón Hà Tĩnh tại vòng 6 V-League. Đây là tin vui không chỉ của CLB Hà Nội, nó còn là tín hiệu đáng mừng trong thời điểm ĐTVN đang khủng hoảng lực lượng vì chấn thương.

Thông tin từ CLB Hà Nội cho hay, Quang Hải đã bình phục chấn thương, sẵn sàng tái xuất trong trận đấu với Hà Tĩnh tại vòng 6 LS V-League 2021. Đây rõ ràng là một tin rất vui với Hà Nội FC, cũng như ĐTVN. Trong bối cảnh “sứt mẻ” lực lượng nghiêm trọng sau những chấn thương của Hùng Dũng và Bruno, việc Hải trở lại lúc này là vô cùng quan trọng với lối chơi của đội bóng.

Ở những buổi tập vừa qua cùng đội, Quang Hải rất nỗ lực để lấy lại phong độ, cảm giác bóng sau khi phải làm khán giả ở nhiều vòng đấu vừa qua. Nhiều khả năng tiền vệ người Đông Anh được HLV Chu Đình Nghiêm điền tên vào danh sách 11 cái tên xuất phát trong trận tiếp đón Hà Tĩnh.

Quang Hải: Bóng đá không thể tránh khỏi sai lầm

Quang Hải trở đang là trụ cột của ĐTVN cũng như là nhân tố không thể thay thế ở CLB Hà Nội

Với việc Bruno phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần, vai trò của Quang Hải càng phải được thể hiện sau khi anh trở lại. Hàng công của đội bóng thủ đô cho thấy sự khởi sắc ở 3 vòng đấu vừa qua, tuy nhiên việc phải thi đấu với mật độ dày đặc khiến Văn Quyết, Thành Chung, Geovane Mago… bị bào mòn thể lực.

Sự trở lại của Quang Hải không chỉ giúp Hà Nội giải quyết được những khó khăn về chuyên môn, mà còn có tâm lý tốt hơn, nhất là sau sự cố Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương gãy chân ở vòng đấu trước.

Bản thân Quang Hải cũng cho biết mình rất khát khao được thi đấu ở thời điểm này, và cùng cả đội quyết tâm giành chiến thắng trước mọi đối thủ vì đàn anh Đỗ Hùng Dũng.

Việc tiền vệ số một của ĐTVN trở lại sau chấn thương dài ngày là một niềm vui cực lớn cho người hâm mộ nước nhà. Ông Park sẽ an tâm phần nào ở hàng tiền vệ khi có sự phục vụ của Quang Hải, nhất là trong bối cảnh hàng loạt trụ cột dính chấn thương, trong khi vòng loại WC2022 chuẩn bị lăn bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *