Nghịch lý cầu thủ HAGL và Hà Nội khi tập trung ĐTQG Việt Nam chuẩn bị VL World Cup 2022

Việt Nam

CLB Hà Nội và CLB HAGL đóng góp rất nhiều cái trên trong đợt tập trung lần này của ĐTQG Việt Nam

Để chuẩn bị cho đợt tập trung ĐT Việt Nam trong ít ngày tới, danh sách 35 cái tên được triệu tập lên tuyển đợt này cũng đã lộ diện. Và không có nhiều bất ngờ khi đa số các gương mặt được HLV Park Hang Seo triệu tập lần này đều đã quá quen thuộc với người hâm mộ.

Trong số 35 cái tên được gọi lên ĐTQG Việt Nam, Hà Nội và HAGL vẫn là hai đội chiếm quân số chủ lực trong bản danh sách của thầy Park. Có tới 9 cái tên của Hà Nội được triệu tập. Trong khi đó, đoàn quân của HLV Kiatisak đóng góp 7 nhân sự.

Có một chi tiết khá thú vị là việc các cầu thủ HAGL được triệu tập lần này bao gồm Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng nhận được sự ủng hộ rất lớn và hoàn toàn đồng tình từ NHM, khi mà đội bóng phố Núi với các trụ cột kể trên đang bay rất cao trên BXH V.League 2021.

173185887_2498293650479643_210601409363222166_n
CLB Hà Nội và CLB HAGL đóng góp rất nhiều nhân sự cho ĐTVN.
Tuy vậy, ngược lại thì phần đông các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội trong đợt tập trung ĐTQG lần này đều đang không có phong độ cao, hay thậm chí có thể xem là tệ trong thời gian qua.

Dẫu cho việc những cái tên kể trên đều là trụ cột của U23/ĐTQG Việt Nam trong vài năm qua, tuy nhiên việc HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng họ, bất chấp phong độ đang đi xuống chắc chắn sẽ gây ra nhiều tranh cãi từ NHM.

Ngoại trừ Quang Hải, cả Tấn Trường, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Xuân, Văn Kiên hay Đức Huy, Việt Anh, Thành Chung đều đang trải qua một mùa giải dưới sức.
Tuy vậy, quyết định đã chính thức được đưa ra từ HLV Park. Và có lẽ, vị chiến lược gia người Hàn có những toan tính riêng của mình cho từng con người được gọi tên. Dưới góc nhìn của NHM, tranh cãi sẽ có khi nhìn vào danh sách 35 cái tên kể trên. Tuy nhiên, quyết định hoàn toàn thuộc về ông Park và NHM nên tôn trọng điều đó.

Theo nguồn tin của chúng tôi, ĐT Việt Nam vẫn sẽ hội quân vào ngày 10/5 tới đây, tuy nhiên toàn đội sẽ tập trung tại Hà Nội chứ không có mặt tại Bình Định. Điều này đồng nghĩa với việc trận giao hữu với CLB Bình Định vào ngày 17/5 cũng sẽ bị hủy bỏ.

Cuối tháng 5, ĐTQG Việt Nam sẽ lên đường di chuyển sang UAE để chuẩn bị cho các trận còn lại ở bảng G Vòng loại World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *