Kiatisak “giữ chân” cho trò cưng, đặt mục tiêu khiêm tốn trước trận gặp Đà Nẵng

Tin Trong Ngày Việt Nam

HLV Kiatisak đã tham gia buổi họp báo trước trận đấu với CLB Đà Nẵng và có những phát biểu về tình hình của Nguyễn Tuấn Anh.

Kiatisak so tài Lê Huỳnh Đức trên cương vị HLV

Sáng ngày 7/4, HLV Kiatisak và tiền vệ Minh Vương là 2 người đại diện cho phía đội khách trả lời báo chí trước màn so tài với đội bóng sông Hàn. Chia sẻ với truyền thông, Zico Thái cho biết:

“Đối với trường hợp của Tuấn Anh, cậu ấy vẫn đang trong tình trạng bị chấn thương và chưa phục hồi 100%. Tuấn Anh là chìa khóa vô cùng quan trọng của HAGL và ĐTQG.

Tôi muốn bảo vệ cậu ấy vì Tuấn Anh từng bị chấn thương rất nhiều. Khi mà Tuấn Anh chưa đạt 100% phong độ thì tôi sẽ không dùng.

Nếu Tuấn Anh lại dính chấn thương thì rất khó khăn cho ĐTQG và HAGL. Bởi trước mắt HAGL còn 6 vòng đấu. Tuấn Anh là trường hợp hết sức đặc biệt, tôi hết sức thận trọng với cậu ấy, chỉ sử dụng khi Tuấn Anh thực sự sẵn sàng”.

Tuấn Anh: Ngôi sao đủ đẳng cấp chơi ở châu Âu
Sử dụng Tuấn Anh lúc này là hết sức mạo hiểm

Dù đang có phong độ rất cao, nhưng việc phải đá trên sân khách và thiếu vắng 2 trụ cột quan trọng nên HLV Kiatisuk khiêm tốn rằng HAGL giành 1 điểm cũng thành công.

“Sau quãng thời gian khá lâu tôi mới có dịp trở lại Đà Nẵng. Đây là cuộc hội ngộ khá thú vị. Trận gặp Đà Nẵng thực sự là khó khăn”, Zico Thái cho biết.

Trận cầu tâm điểm vòng 8 V-League giữa Đà Nẵng và HAGL sẽ được diễn ra lúc 17h ngày 8/4 trên SVĐ Hòa Xuân.

Hiện tại HAGL đang đứng đầu BXH với 16 điểm sau 7 trận, bên kia chiến tuyến SHB Đà Nẵng đang đứng thứ 3, có 15 điểm sau 7 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *