HLV Hà Tĩnh chỉ ra 2 mối đe dọa lớn từ phía HAGL

Việt Nam

Trước trận đấu giữa Hà Tĩnh và HAGL tại vòng 4 V.League, HLV Phạm Minh Đức của Hà Tĩnh chỉ có 2 cầu thủ nguy hiểm nhất đối phương.

Ở vòng 4 V.League 2021, Hà Tĩnh sẽ phải tiếp HAGL trên sân nhà. Sau 3 trận đầu tiên, thầy trò HLV Phạm Minh Đức không ghi được điểm nào khi để thua cả 3 trận. Dù thi đấu xuất sắc nhưng Hà Tĩnh lại thất bại ngay cả khi chạm ngõ Than Quảng Ninh, CLB TP.HCM và SHB Đà Nẵng, chỉ ghi được 1 bàn thắng.

Theo đánh giá của HLV Minh Đức, Hà Tĩnh đã chơi tốt trong những trận đấu vừa qua, nhưng không thể tập trung lại ở thời điểm quyết định. Trước trận đấu với HAGL, trận đấu nổi tiếng “Mourinho của Việt Nam” chia sẻ: “Trận đấu với HAGL trên sân Hà Tĩnh là trận thứ hai của chúng tôi trên sân nhà. Hà Tĩnh có sự trở lại của trung vệ Kelly Kester sau khi treo giò, Đào Văn Nam cũng quay lại thi đấu, nên lực lượng đội bóng đầy đủ để ban huấn luyện lựa chọn.Với sự trở lại của Kelly Kester, Đào Văn Nam cũng đã trở lại sân nên đội hình đủ mạnh để ban huấn luyện.

Hà Tĩnh toàn thua 3 vòng đấu đầu tiên

Như nhiều trận đấu khác, tôi tiếp tục đặt toàn đội mục tiêu phải bảo vệ mành lưới, không để thua. Ở trận đấu gặp SHB Đà Nẵng, cầu thủ Hà Tĩnh đã thi đấu tốt trong hiệp một, nhưng chỉ được một phút không tập trung hiệp hai trong tình huống cố định, chúng ta phải trả giá bằng bàn thua và sau đó không gỡ bỏ. được ”.

Mục tiêu của thầy trò HLV Minh Đức là phải có 1 điểm ở trận đấu sắp tới, và cuộc đấu với đội chủ nhà có thể sẽ thành công. Ông nói thêm: “Ở trận gặp HAGL, chúng tôi đã cố gắng ngăn những điểm mạnh về tấn công của đối thủ, như Văn Toàn và Brandao-hai cầu thủ vừa ghi bàn vào lưới Bình Định. Những cầu thủ này rất nguy hiểm. render được hỗ trợ bởi Tuấn Anh và Công Phượng “. Với sự hỗ trợ của Xuân Trường là hai cánh Văn Thanh và Hồng Duy.

-HLV Hà Tĩnh dè chừng Văn Toàn, Brandao

Hà Tĩnh đang ngăn chặn các khung thành lập HAGL nhằm hạn chế các công cụ tấn công được yêu cầu thành Hà Tĩnh, khi đó chúng tôi sẽ có kết quả tốt.

Nguồn tham khảo: bóng đá 365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *