Đức Huy – giọt nước tràn ly, NHM khuyên CLB Hà Nội tham gia Giải Võ thuật Toàn quốc

Việt Nam

Tối ngày 7/4, nhiều người hâm mộ đã bình luận trên mạng xã hội về tình huống thẻ đỏ của Đức Huy. Phần lớn cho đội của bầu Hiển đá xấu xí.

Ở phút cuối trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel vào tối ngày 7/4, Đức Huy bị trọng tài Ngô Duy Lân rút thẻ đỏ vì vung tay vào mặt Hữu Thắng. Nhiều ý kiến ủng hộ trọng tài Ngô Duy Lân là dũng cảm khi đuổi Đức Huy, bởi tình huống đó xứng đáng bị thẻ đỏ, nhất là trong bối cảnh bóng đá bạo lực đang khiến cho V.League bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Đức Huy nhận thẻ đỏ trực tiếp phải rồi sân thi đấu

Nhiều ý kiến chê, phản ánh đội của bầu Hiển liên tục để ra những tình huống xấu xí ở V.League 2021. Cụ thể, ba trận đấu gần nhất thì Hà Nội FC đều có các hình ảnh phản cảm với người hâm mộ. Đình Trọng kéo tụt quần ngoại binh Hà Tĩnh ở vòng 6. Duy Mạnh, Việt Anh, Văn Quyết đá xấu ở vòng 7 trước CLB Đà Nẵng. Ba án phạt của Ban kỷ luật VFF dành cho đội của bầu Hiển: Việt Anh bị cấm 3 trận, Văn Quyết bị cấm 2 trận, còn Hà Nội FC bị phạt tiền vì có 5 cầu thủ nhận thẻ vàng trước Đà Nẵng. Vòng 8, Đức Huy bị đuổi vì giật cùi chỏ vào mặt Hữu Thắng.

Người hâm mộ hết sức bất bình trước lối chơi của CLB Hà Nội
Có quá nhiều ý kiến về lối đá của CLB Hà Nội thời gian gần đây

Thế nên, rất đông người hâm mộ dành những bình luận chê trách đội bóng của bầu Hiển trên mạng xã hội. Không ít ý kiến chỉ trích rất gay gắt với đội bóng Thủ đô. Phần lớn cảm thấy ngán ngẩm với các cầu thủ của Hà Nội FC về chuyện đá xấu xí.

Một số bình luận của người hâm mộ trên mạng xã hội: “Cứ tưởng 1-2 cầu thủ thôi, ai ngờ cả lò Hà Nội FC”. “Hà Nội FC năm sau tham gia giải võ thuật toàn quốc là OK luôn”…

Trước sự phản ứng của người hâm mộ trên mạng xã hội, có thể thấy Hà Nội FC đang để lại những hình ảnh không đẹp ở V.League 2021, dù họ có Hùng Dũng bị gãy chân ở trận đấu với TPHCM và những án phạt từ VFF dành cho Văn Quyết, Việt Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *