Huyền thoại F1 sắp đón con ở tuổi 89

124

Bernie Ecclestone, 89 tuổi, sắp trở thành cha của 4 người con sau khi thông báo cô vợ Fabiana Flosi sẽ hạ sinh con trai vào mùa hè năm nay.

“Vâng, cậu con trai đầu lòng sẽ ra đời vào mùa hè này. Hy vọng, con tôi sẽ học chơi backgammon (trò chơi trí tuệ) sớm”, Express UK trích dẫn xác nhận của huyền thoại F1 Ecclestone.

Cựu chuyên gia F1 đã có 3 cô con gái, trong đó Deborah 65 tuổi, Tamara 35 tuổi và Petra 31 tuổi. Người con cả được Ivy Bamford hạ sinh. Hai người con tiếp theo của ông là với Slavica Radic.

Ecclestone mong chờ đón cậu con trai vào tháng 7. Ảnh: BBC.

Cô vợ hiện tại của huyền thoại F1 là Fabiana Flosi, kém ông 45 tuổi. Hai người kết hôn vào năm 2012. “Giống như tất cả bậc cha mẹ, chúng tôi chỉ có một điều ước là đứa trẻ phải được sinh ra khỏe mạnh. Hy vọng nó sẽ không bao giờ thể hiện bất kỳ mối quan tâm nào đến F1”, cô vợ Flosi chia sẻ.

Theo Express UK, Ecclestone hiện có khối tài sản khoảng 2,5 tỷ bảng sau khi giới thiệu F1 ra toàn cầu và tạo ra lượng khán giả truyền hình khổng lồ ngay từ những năm 1970.

Huyền thoại F1 đón cậu con trai đầu lòng ở tuổi 89, nhưng ông chưa phải là người cha lớn tuổi nhất thế giới. Vinh dự này thuộc về một người nông dân ở Ấn Độ có tên Ramjit Raghav khi làm cha ở tuổi 96.

Ecclestone chia tay F1 vào năm 2016 sau khi một công ty truyền thông tiếp quản môn thể thao này. Hiện các giải F1 trong năm 2020 chưa thể bắt đầu do ảnh hưởng của dịch.

Theo Zing

Link bài viết: https://zingnews.vn/huyen-thoai-f1-sap-don-con-o-tuoi-89-post1068021.html

Facebook Comments