Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu

245

Những hình ảnh mới nhất của các tuyển thủ quốc gia đang tập hồi phục tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cho thấy nhiều sự tích cực.

Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 1.

Những hình ảnh mới nhất ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) cho thấy Xuân Trường đang tập chạy bộ cùng một số đồng đội ở đội tuyển quốc gia như Huy Hùng, Hà Minh Tuấn.

Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 2.

Tiền vệ sinh năm 1995 không còn phải quấn băng ở đầu gối. Anh chạy bộ quanh sân bóng cho thấy một hình ảnh đầy tích cực.

Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 3.

Dự kiến, Xuân Trường có thể trở lại thi đấu vào tháng 7/2020. Hiện tại, anh tập cùng các chuyên gia nước ngoài khác ở PVF. Bác sĩ Choi Ju-young vẫn chưa thể sang Việt Nam như dự kiến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 4.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chuyên gia nước ngoài tại trung tâm hỏi một số thông tin về chấn thương trước khi có giáo án tập luyện.

Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 5. Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 5.

Trung vệ sinh năm 1996 lên PVF từ ngày 9/4. Anh tự lái xe và được phép vào trung tâm sau khi trải qua hai lần xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính.

Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 6.

Trong số những tuyển thủ Việt Nam tập hồi phục ở PVF, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh (CLB Đà Nẵng) đã khỏi hoàn toàn nhưng vẫn ở lại theo dõi thêm. Hai cầu thủ của CLB Quảng Nam là Huy Hùng và Minh Tuấn cũng đang dần tốt hơn.

Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 7.

Huy Hùng bị chấn thương đầu gối và cổ chân dai dẳng nên quyết định điều trị dứt điểm trong đợt này.

Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 8.

Huy Hùng là phương án dự phòng chất lượng của HLV Park Hang-seo ở tuyến giữa đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, chấn thương khiến anh không có thể trạng tốt nhất trong nhiều giai đoạn quan trọng, sự nghiệp vì thế khó thăng tiến.

Hình ảnh Xuân Trường hồi phục tích cực, Duy Mạnh tươi cười bước vào quá trình vật lý trị liệu - Ảnh 9.

Khoa vật lý trị liệu của PVF làm việc theo nhóm gồm 4 chuyên viên Việt Nam, 4 chuyên gia Pháp, 1 chuyên gia Slovakia, 1 CG quốc tịch Nhật, 1 CG quốc tịch Hàn Quốc, 3 phiên dịch viên, kết hợp với sự hỗ trợ của hai y tá hiện đang chăm sóc cho các cầu thủ PVF từ 10 đến 18 tuổi (170 cầu thủ), cầu thủ V.League, hạng Nhất và các đội tuyển quốc gia (ĐTQG, U16, U19, U23).

Ảnh: PVF, Sport5

Theo Trí Thức Trẻ

Link bài viết: http://ttvn.toquoc.vn/hinh-anh-xuan-truong-hoi-phuc-tich-cuc-duy-manh-tuoi-cuoi-buoc-vao-qua-trinh-vat-ly-tri-lieu-22020164171652110.htm

Facebook Comments