James Rodriguez nên bỏ Real Madrid để sang Atletico

164

Javier Restrepo, cựu tuyển thủ Colombia tin rằng đầu quân cho Atletico Madrid là điều hậu bối James Rodriguez nên làm.

Tương lai của James Rodriguez chưa bao giờ được đảm bảo tại Real Madrid. Sau khi trở về từ Bayern Munich theo hợp đồng cho mượn, tiền vệ người Colombia tiếp tục sống mòn trên băng ghế dự bị. Điều đó dẫn đến đồn đoán về việc tiền vệ 28 tuổi người Colombia sẽ sớm chia tay đội bóng Hoàng gia.

Điều đáng nói, bến đỗ tiếp theo được nói đến nhiều nhất trong thời gian qua lại không xa Santiago Bernabeu. Đó là Wanda Metropolitano của Atletico Madrid, khi HLV Diego Simeone muốn tăng cường hàm lượng sáng tạo cho hàng tiền vệ.

Bình luận về tương lai của hậu bối, Javier Restrepo, cựu tuyển thủ Colombia đưa ra quan điểm: “Nếu James ra đi và đến với một HLV có thể tâm sự cùng cậu ấy, tin tưởng cậu ấy, cậu ấy có thể tỏa sáng trở lại. James đã ở Real nhiều năm và biết những gì đe dọa sự nghiệp bản thân”.

“Nếu cậu ấy xem trọng cơ hội đang có, hoặc tiếp tục trên con đường đã chọn, cậu ấy vẫn còn đủ thời gian để phát tiết tài năng”, Restrepo tiếp tục. “Tôi muốn thấy cậu ấy ở Atletico. Ngoài sự gắn kết của toàn đội, James sẽ ở bên cạnh một chiến lược gia khắt khe và biết cách chiến thắng, người có thể phát huy những phẩm chất của James”.

Cuối cùng, ông nhấn mạnh: “Cậu ấy đã ở châu Âu nhiều năm và gia nhập Atletico sẽ rất quan trọng. Những gì James cần là thi đấu, để tự tin trở lại, dập tắt nhiều điều nói về cậu ấy ngoài sân cỏ và tập trung hoàn toàn cho việc chơi bóng”.

Theo Bongdaplus

Link bài viết: https://bongdaplus.vn/bong-da-tay-ban-nha/james-rodriguez-nen-bo-real-madrid-de-sang-atletico-2981052005.html

Facebook Comments