Bầu Đức nghĩ gì về Xuân Trường và HAGL ‘nóng máu’ hơn?

Uncategorized Việt Nam

Cảnh Xuân Trường và trung vệ Kim Dongsu nóng nảy lớn tiếng với nhau sau trận hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh rõ ràng là sống động hơn rất nhiều cảnh họ vui vẻ rời sân như vài mùa trước.

Xuân Trường chơi máu lửa suốt 90 phút trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh /// Minh Tú

Xuân Trường chơi máu lửa suốt 90 phút trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sau trận hòa 0-0 với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, cảnh Xuân Trường và Kim Dong su nổi nóng với nhau nổi sóng cộng đồng. Nhiều năm qua, đây là rất “lạ” của HAGL.

Nhưng nhìn lại ảnh đó, chắc chắn bầu Đức sẽ cười mãn nguyện. Nói một cách đơn giản, những nỗ lực đầu tư của HAGL để tìm danh hiệu đã  cho thấy hiệu quả rõ rệt,  thể hiện ở khát vọng chiến thắng của các cầu thủ.
Còn nhớ ở mùa giải trước, Văn Toàn đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau chuỗi trận thua liên tiếp ở mùa giải trước, khi một số đồng đội buông xuôi sau khi chắc chắn trụ hạng và không còn tham vọng.

Lời nói cay đắng của Văn Toàn mong HAGL thi đấu vì người hâm mộ trên khán đài làm bầu Đức rúng động.Ông quyết định đầu tư mạnh tay để tụi nhỏ thoát khỏi cảnh “dành cả tuổi thanh xuân để ở lại trụ hạng”.

Bầu Đức nghĩ gì về Xuân Trường và HAGL 'nóng máu' hơn? - ảnh 1

HAGL đang đá lửa hơn các mùa trước
Huyền thoại Hàm Rồng, ngôi sao số 1 HAGL Kiatisuk Senamuang (Kiatisak) đã được mời trở lại, kèm theo chiến dịch tăng cường lực lượng bài bản để nâng chất cho HAGL.

Kết quả không như ý muốn là nhân nguyên đến Xuân Trường và Kim Dongsu to tiếng, điều đó cho thấy HAGL đã chơi máu ăn thua hơn theo nghĩa tích cực.
Nhưng cái đầu nóng sẽ cần làm lạnh. Xuân Trường và Kim Dongsu sẽ có cuộc nói chuyện với nhau như những gã đàn ông. Nhưng ít nhất sự “ma sát” giữa cả 2 vẫn mang tính tích cực, hơn là những cái đầu cúi gằm rời sân.

Lầm lũi rời sân là hình ảnh buồn của HAGL vài năm trở lại đây, khi các cầu thủ HAGL thi nhau đá rời sân trong im lặng vì mất phương hướng. Nhưng hiện tại, họ đã yêu cầu nhiều hơn ở thân của họ và của nhau hơn.

Bầu Đức nghĩ gì về Xuân Trường và HAGL 'nóng máu' hơn? - ảnh 2

-HLV Kiatisak đang giúp HAGL khát khao chiến thắng
HLV Kiatisak từng chia sẻ Xuân Trường sẽ cải thiện thể lực trong 90 phút theo yêu cầu của thầy. Anh đã đáp lại kỳ vọng của HLV Kiatisak một cách thực tế trên sân và tiếp tục chiến đấu cho đến phút cuối cùng.
Trên sân, các đồng đội khác như Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh, Hữu Tuấn đang rất nỗ lực. Và cũng giống như Kim Dongsu, trung vệ luôn có thể hiện lửa trong các trận đấu.

Sau 6 năm khó khăn, HAGL sẽ cần thời gian để thay đổi trở thành một đội bóng đủ công thức với những ông lớn V-League. Nhưng ít nhìn từ lửa của Xuân Trường và Kim Dongsu, bầu Đức có thể hài lòng khi thấy một HAGL sống động và lửa hơn.

Nguồn tham khảo: Báo thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *